Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Máy Nghe Nhạc Sony Walkman® Signature Series NW-WM1ZM2

SKU: WM1ZM2

78,990,000đ

82,990,000đ

Số lượng :

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

Sản phẩm mới 100% Nguyên Seal Hộp

Hàng Chính Hãng Sony Việt Nam

BH Chính Hãng 12 Tháng Toàn Quốc

Màu sắc: Gold

 

GỌI TƯ VẤN

0902613073

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Trải nghiệm nghe thuần nhất

WM1ZM2 của Dòng sản phẩm dấu ấn – tiêu chuẩn mới về chất lượng âm thanh thuần khiết, trải nghiệm nghe tinh xảo. Chế tác từ vật liệu tinh xảo, hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết, dễ tải xuống và truyền phát trực tuyến âm nhạc, đây là trải nghiệm âm thanh đích thực nhất.

Dòng sản phẩm dấu ấn

Nâng cao trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao từ âm thanh bạn nghe thấy cho đến âm thanh bạn cảm nhận được.

Vật liệu thuần túy, âm thuần khiết

Mặc dù đồng không có ôxy (OFC) là vật liệu khó cho quy trình máy, WM1ZM2 vẫn sở hữu vỏ OFC mạ vàng – tương tự như thiết bị tiền nhiệm. Lần này, tính thuần khiết của OFC đã được nâng lên 99,99% (bốn số chín), mang tới lợi ích lớn hơn nữa cho chất lượng âm thanh và độ cứng cao. Các nốt trầm thể hiện rõ và uy lực, không khí được mở rộng hơn, âm trung và âm cao nấn ná tuyệt hay.

Tái tạo âm thanh chân thực

Công nghệ bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master™ HX dành riêng cho Walkman®, tương thích định dạng DSD nguyên bản, hỗ trợ đầu ra nguồn điện cân bằng và cao. Nó làm giảm méo âm và tạp âm qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động, được nâng tầm thêm nhờ vật liệu hàn không chì cho âm thanh chất lượng cao mới.

Nguồn cấp mạnh mẽ hơn

Lấy cảm hứng từ DMP-Z1, máy nghe nhạc kỹ thuật số đầu bảng của chúng tôi, WM1ZM2 sở hữu nguồn cấp mạnh mẽ hơn thiết bị tiền nhiệm, cả ở khối analog và khối kỹ thuật số.

Tụ điện polymer cao phân tử lớn

Được dùng để hỗ trợ pin ở các khối bộ khuếch đại, tụ điện polymer cao phân tử lớn được phát triển mới mang tới điện dung lớn và điện trở thấp. Với khả năng cấp lượng điện lớn ngay lập tức, tụ này có thể phát tín hiệu chính xác bằng cách ngăn việc sụt điện áp đột ngột. Điều này giúp âm trầm thêm phần uy lực và chính xác, còn giọng hát thì trong trẻo.

TỤ ĐIỆN FT CAP3 (Tụ điện polymer cao)

Được tùy chỉnh cho Sony và tinh chỉnh nhờ kỹ sư Sony, FT CAP3 được dùng cho mọi tụ điện bypass trong nguồn cấp khối âm thanh. Đúc rút từ bí quyết trau dồi qua sự phát triển âm thanh tại nhà cao cấp, điều đó giúp cải thiện khả năng nén âm thanh và tạo nên âm thanh mượt mà, với âm trường rộng, rõ ràng và âm trầm chắc.

Khối OFC được gia công phay

Một khối OFC che cho khối kỹ thuật số, vừa giúp tăng cường nền tảng kỹ thuật số và cải thiện chặn nhiễu từ các thành phần nhiễu kỹ thuật số như bộ xử lý ứng dụng và thiết bị bộ nhớ. Kết quả là âm thanh rõ nét hơn có vẻ được nâng tầm từ khoảng lặng.

Tụ điện polymer cao

Tụ điện polymer cao phân tử trong sản phẩm WM1AM2 được dùng để tăng cường nguồn cấp đến khối khuếch đại đối với đầu ra không cân bằng, giúp nâng cao hiệu suất tái tạo âm tầm thấp để mang đến trải nghiệm nghe phong phú hơn.

Tụ điện màng phim

Các tụ điện màng phim chất lượng cao cung cấp điện áp đáp ứng tuyến tính qua các tần số, giảm thiểu hiện tượng biến dạng và nhiễu.

Cuộn cảm

Thay thế cho tụ điện ép màng truyền thống, cuộn cảm trong nguồn cấp khối kỹ thuật số mang tới âm thanh thuần khiết.

Âm thanh tuyệt đỉnh bắt đầu với thành phần xuất sắc

Để giúp WM1ZM2 có được sự phát triển về chất lượng âm thanh, chúng tôi không chỉ nâng cấp một số linh kiện mà còn lắp đặt chúng theo bố trí tối ưu nhất có thể.

KIMBER KABLE®

Vật liệu dây dẫn từ nền bộ khuếch đại cho tới giắc cắm tai nghe cân bằng được nâng cấp lên KIMBER KABLE® dày dặn, giống trên máy nghe nhạc DMP-Z1 đầu bảng. Điều này giúp ngăn tiếng ồn bên ngoài, truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao, mang tới âm thanh chất lượng cao mượt và uy.

Bộ dao động tinh thể

2 bộ dao động tinh thể nhiễu pha thấp nhỏ giúp đồng hồ hoạt động ổn định ở giá trị bội số tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz và 48 kHz. Thành phần điện cực tinh thể được tạo với sự lắng đọng hơi nước từ vàng giúp tăng cường đặc tính điện từ và cải thiện tính tách biệt nhạc cụ. Điều này giúp loại bỏ màng che và giảm nhiễu để nhận diện sự tái tạo âm thanh rõ và mở.

Bộ ghi âm thanh cao cấp

Điện trở cho âm thanh thuần khiết được lắp trên bề mặt đảm bảo phân phối công suất đồng đều, hiệu quả tới các bộ phận trong mạch, cho chất lượng âm thanh ổn định.

Mối hàn đối lưu chứa vàng được phát triển mới

Đây là lần đầu tiên Sony dùng mối hàn đối lưu chứa vàng và áp dụng nhiều trong khắp bề mặt bảng mạch – bởi vậy mà hiệu ứng tổng thể là tuyệt vời, trong đó có tính cục bộ hóa âm thanh cải thiện và âm trường rộng hơn.

Mối hàn đối lưu chứa vàng chất lượng cao

Khả năng dẫn điện cực tốt của vàng giúp giảm thiểu hiện tượng mất tín hiệu. Để có chất lượng âm thanh và giọng hát rõ nét hơn, hãng dùng vật liệu hàn không chì cao cấp (dành cho sản phẩm âm thanh) chứa lượng vàng nhỏ để nối mạch của WM1AM2 với pin.

Bảng mạch điện môi thấp và lỗ via lấp đầy

Bảng mạch in sử dụng vật liệu điện môi thấp để nhận diện truyền tải tín hiệu chính xác, trong khi các lỗ via holes được lấp đầy đồng để giảm thêm trở kháng. Kết quả là âm trường rộng với âm thanh trong trẻo, rõ ràng. [A] Lỗ via bình thường [B] Lỗ via lấp đầy

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa bằng việc chia thành khối Âm thanh (đánh dấu màu đỏ) và khối Nguồn/Kỹ thuật số (màu xanh) để đảm bảo chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng bởi nhiễu kỹ thuật số.

Khả năng xử lý âm thanh tân tiến

Sản phẩm WM1AM2 trang bị loạt công nghệ xử lý âm thanh giúp bạn thưởng thực trọn vẹn âm nhạc, bất kể nguồn phát.

Kỹ thuật tạo lại bản gốc DSD

Âm thanh PCM (Điều biến mã xung) được lấy mẫu lại sang luồng âm thanh 1 bit tần số cao DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số) 11,2 MHz. Luồng bit đơn được chuyển tới DAC có đặc tính sát hơn analog rất nhiều, giúp bạn có nhiều cách để bạn thưởng thức âm nhạc.

DSEE Ultimate

Với trí tuệ nhân tạo Edge-AI, Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số DSEE Ultimate™ nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Thuật toán tân tiến giờ mang tới lợi ích tuyệt vời hơn cho âm thanh mã lossless (16 bit 44,1/48 kHz) chất lượng CD. Nhờ khôi phục khoảng tinh tế và động của âm thanh, thiết bị mang tới trải nghiệm lắng nghe tròn và phong phú hơn.

  • [A] Cường độ âm thanh được mở rộng (Bộ dây và những chi tiết tinh tế êm ái)
  • [B] Tần số cao được khôi phục (Độ chân thực của tiếng hát và tiếng nhạc cụ)

Bộ xử lý đĩa than

Mang âm thanh ấm áp đặc trưng của đĩa than về lại với nhạc số. Tận hưởng trải nghiệm nghe chân thực nhờ khả năng tái tạo tinh tế hiện tượng cộng hưởng tần số thấp, điện trở của cần đọc đĩa than và nhiễu bề mặt.

Tuyến tính hóa pha một chiều

Công nghệ Tuyến tính hóa pha một chiều của chúng tôi giúp tái tạo hiệu quả nhiều âm sắc đa dạng. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật xử lý tín hiệu kỹ thuật số để khớp các đặc tính pha của nhiều loại bộ khuếch đại analog khác nhau, giúp mang đến âm thanh trong hơn, gần với bản thu gốc hơn. Chọn trong 6 cài đặt đặc tính pha.

Kết nối cân bằng

Walkman® có một đầu cắm đơn cân bằng, được thiết kế cho cáp kết nối cân bằng Φ 4,4. Đầu cắm này phân tách các tín hiệu âm thanh trái và phải, đồng thời giảm thiểu việc mất tín hiệu trong quá trình truyền tải dẫn đến làm giảm chất lượng âm thanh.

Mọi nốt nhạc đều đúng ý người nghệ sĩ

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng việc thu và tái tạo âm thanh kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD (24 bit/96kHz trở lên), Âm thanh độ phân giải cao cho bạn thưởng thức âm thanh có chất lượng gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu.

11,2 MHz DSD gốc/PCM 384 kHz

Chất lượng đỉnh cao với DSD 11,2 MHz gốc sử dụng tai nghe cân bằng và hỗ trợ PCM 384 KHz/32 bit.

Hi-Res Audio wireless

Tận hưởng chất lượng Âm thanh độ phân giải cao không dây nhờ LDAC, bộ mã không dây cao cấp của chúng tôi. Với tốc độ bit cao hơn gấp 3 lần công nghệ BLUETOOTH® tiêu chuẩn, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe tuyệt vời bất kể loại nhạc.

Phong cách đậm dấu ấn

Với màn hình và các thành phần âm thanh lớn hơn, WM1ZM2 cân bằng hài hòa giữa chức năng và phong cách đậm dấu ấn.

Tính năng quen thuộc

Thành phần thiết kế chính bao gồm hai giắc cắm tai nghe ở phần cạnh đỉnh và phím bên cạnh trực quan, cả hai đều được thừa hưởng từ thiết bị tiền nhiệm.

Mặt sau đặc sắc

Khung OFC với mặt sau bằng nhôm được khắc máy cộng hưởng vào âm thanh chất lượng cao và tạo nên cảm giác cao cấp. Ngoài ra, mặt sau đặc sắc – dày và bền chắc hơn thiết bị tiền nhiệm – phản ánh các linh kiện âm thanh lớn hơn với chất lượng siêu việt được đặt bên trong.

Âm vang analog

Mọi thành phần của WM1ZM2 đều dành riêng cho trải nghiệm nghe nhạc thuần khiết, thể hiện ngay ở UI âm lượng giúp gợi nhớ lại thiết kế analog cổ điển.

Wi-Fi giúp bạn phát trực tiếp và tải xuống nhiều nhạc hơn

Nhờ Android™ và khả năng tương thích Wi-Fi, WM1ZM2 mang tới cho bạn thêm sự tự do để tận hưởng âm nhạc. Nghe qua ứng dụng nhạc và phát trực tiếp yêu thích trên Walkman hoặc kết nối PC để tải xuống bản nhạc và danh sách nhạc từ bộ sưu tập nhạc.

Màn hình lớn 5.0”

Mượt và nhạy, mà̀n hình cảm ứng lớn 5.0” (12,7cm) đã được mở rộng so với màn hình 4.0” (10,2cm) ở thiết bị tiền nhiệm và được nâng cấp lên HD.

Thời gian sử dụng pin dài

Đắm mình vào âm nhạc của bạn với tối đa 40 giờ phát lại Âm thanh độ phân giải cao FLAC 96 kHz không dừng.

Màn hình chủ của Walkman®

Với Màn hình chủ của Walkman®, bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính sao cho phù hợp nhu cầu của mình.

Cổng USB Type-C®

Một cổng USB Type-C®, tương thích với USB 3.2 Gen1, truyền tải tập tin âm nhạc nhanh và khả năng kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị.

Bộ lưu trữ có thể mở rộng

Nhờ bộ nhớ tích hợp 128 GB và khe cắm thẻ nhớ SD, WM1AM2 có thể chứa cả bộ sưu tập nhạc lớn nhất để đồng hành cùng bạn.

Đắm chìm. Chân thực.

Đắm mình trong âm thanh ngập tràn. Âm thanh chân thực như bạn đang ở buổi trình diễn trực tiếp hay bên nghệ sĩ trong phòng thu. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực, toàn vẹn đến vậy. WM1ZM2 giúp bạn tận hưởng 360 Reality Audio.

Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm của chúng tôi sở hữu thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Không dùng nhựa trong bao bì của WM1AM2 chính là cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường do sản phẩm và thông lệ của chúng tôi gây ra.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT & CÁC TÍNH NĂNG

Thuộc dòng sản phẩm Dấu ấn, Walkman® WM1ZM2 kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh với khả năng tương thích Wi-Fi để tải xuống và phát trực tuyến.

  • Tương thích Âm thanh độ phân giải cao
  • Hỗ trợ tập tin DSD (truyền trực tiếp kỹ thuật số) nguyên bản
  • Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết
  • Khả năng tương thích Wi-Fi để tải xuống và truyền phát trực tuyến
  • Dung lượng 256 GB và khe cắm thẻ SD

Capacity: 256GB (actual usable area is about 215GB)
● OS: Android 11
● Supported formats
・ MP3 (.mp3): 32-320kbps (VBR compatible) /32, 44.1, 48kHz
・ WMA (.wma): 32- 192kbps (VBR compatible)/ 44.1kHz
・ FLAC (.flac): 16, 24bit / 8-384kHz
・ WAV (.wav): 16, 24, 32bit (Float / Integer) / 8-384kHz
・ AAC (.mp4 ,. m4a, .3gp): 16-320kbps / 8-48kHz
・ HE-AAC (.mp4, .m4a, .3gp): 32-144kbps / 8-48kHz
・ Apple Lossless (.mp4, .m4a): 16, 24bit / 8-384kHz
・ AIFF (.aif, .aiff, .afc, .aifc): 16, 24, 32bit / 8-384kHz
・ DSD (.dsf, .dff): 1bit / 2.8224, 5.6448, 11.2896 MHz
・ APE (. ape): 8, 16, 24bit / 8-192kHz (Fast, Normal, High)
・ MQA (.mqa, .flac): Supported

● Screen: 5.0 type, HD (1280 × 720)
● LAN: IEEE 802.11 a / b / g / n / ac, 2.4 / 5GHz band, WEP / WPA / WPA2

● Bluetooth version: 5.0
・ Supported profiles: A2DP, AVRCP, SPP, OPP, DID
・ Supported codecs (transmission): SBC, AAC, LDAC, aptX, aptX HD

● USB DAC function: Supported
● Digital amplifier: S-Master HX
● High resolution sound source compatible: Supported
● DSEE: DSEE Ultimate
● USB charging Charging time: Approximately 4.5 hours (fully charged), approximately 3 hours (charging up to approximately 80%)

● Rechargeable battery duration, when playing music (W. Music)
・ MP3 128kbps: Stereo mini jack Approximately 40 hours, balanced standard jack approximately 40 hours
, FLAC 96kHz / 24bit: stereo mini jack approximately 40 hours, balanced standard jack approximately 40 hours
, DSD 2.8224MHz / 1bit: stereo mini jack approximately 25 hours, balanced standard jack approximately 15 hours

● Headphones practical maximum output (JEITA 16Ω / mW)
・ Stereo mini jack: 60mW + 60mW (at high gain output)
・ Balance standard jack: 250mW + 250mW (at high gain output)

● Connection terminal: Type-C (USB3.2 Gen1 compliant)
● Memory card: Compatible with microSDXC
● Maximum external dimensions (width x height x
depth / mm): Approx. 80.5 mm x 142.5 mm x 21.0 mm ● External dimensions (width x height x depth / mm): Approx. 75.6 mm x 141.4 mm x 20.8 mm

● Weight Including rechargeable battery (g): Approximately 490 g
● Accessories: Main unit, USB Type-C cable (USB-A-USB-C), instruction manual, precautions / main specifications, warranty card, product support registration recommendation, headphone terminal cap (stereo mini) , Balance standard)

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Máy Nghe Nhạc Sony Walkman® Signature Series NW-WM1ZM2

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

 • Lọc theo:
 • Tất cả
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên chúng tôi liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng, khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

nội dung chính sách đổi trả

Sản Phẩm Đã Xem